Giải Pháp Bán Hàng cho siêu thị cửa hàng

Giải pháp bán hàng tích hợp mã vạch và phần mềm

Giải pháp bán hàng trọn gói cho các cho siêu thị cửa hàng

Giải Pháp Bán Hàng | Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng | Thiết Bị Bán Hàng

giải pháp bán hàng, giai phap ban hang, phần mềm quản lý bán hàng, thiết bị bán hàng
An Thịnh chuyên cung cấp trọn Giải pháp bán hàng cho các siêu thị, cửa hàng, nhà hàng. Bao gồm phần mềm bán hàng, thiết bị mã vạch. LH 0919129000 để được tư vấn
Kinh doanh: 0919 12 9000
Kỹ thuật: 0919 08 9000
0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu 0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Giải Pháp Bán Hàng

Hiện nay ngành bán lẻ đang trong cuộc cạnh tranh khốc liệt, là miếng mồi béo bở cho nhiều người. Cuộc cách mạng 4.0 trong bối cạnh hậu Covid-19 đã thay đổi hành vi mua sắm của khách hàng. Nên giải pháp bán hàng hiện nay là việc áp dụng những phương pháp công nghệ kết hợp với quản lý hàng hóa bằng mã vạch sẽ giúp doanh nghiệp quản lý khâu bán hàng tốt hơn.


Giải pháp bán hàng trong xu hướng chuyển đổi số 

 

Hiện nay, thị trường xoay quanh việc đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và khái niệm tương tự sẽ được sự dụng cho các thị trường bán lẻ online. Những sàn thương mại điện tử như: Tiki, Shopee, Lazada,… sẽ ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng.

 

Có 1 số người nghĩ rằng có lẽ theo thời gian thì các doanh nghiệp online sẽ không còn hoạt động nhiều. Tuy nhiên, theo thực tế thì có 1 số thói quen mua sắm của khách hàng vẫn không thay đổi. Vẫn có nhiều người lựa chọn hình thức đi tới doanh nghiệp và lựa chọn những món đồ họ thích, điều đó làm họ vui và cảm thấy thú vị. Vì vậy, việc phát triển song song hai hình thức là 1 điều cần thiết trong việc kinh doanh. Nhưng để phát triển cả hai giải pháp bán hàng kinh doanh online và offline là 1 vấn đề khá phức tạp và mất nhiều thời gian để duy trì.

 

Vì vậy, các doanh nghiệp bán lẻ cần có sự thay đổi. Giải pháp bán hàng sự dụng mã vạch sẽ giúp chủ doanh nghiệp tối ưu hóa công cụ quản lý bán hàng cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp nhanh chóng đi vào hoạt động ổn định và nhanh chóng hơn.

 

An Thịnh Cung cấp giải pháp bán hàng cho siêu thị, doanh nghiệp

 

Với hơn 20 năm kinh ngiệm trong ngành mã vạch. Chúng tôi

Giải pháp bán hàng sự dụng mã vạch cơ bản cho doanh nghiệp bao gồm

Xây dựng hệ thống mã vạch cho các sản phẩm 

Thiết lập quy trình bán hàng sự dụng mã vach

Cài đặt thiết bị mã vạch cho từng khâu bán hàng, quản lý kho

Tích hợp phần mềm quản lý bán hàng cho toàn hệ thống

Tổ chức huấn luyện, nâng cao kỹ năng cho nhân sự

Đo lường, đánh giá hiệu quả bán hàng

 

Mỗi doanh nghiệp thường có vài chục đến vài trăm sản phẩm, đến hàng ngàn mã hàng khác nhau. Nên việc quản lý thủ công dường như là không thể, vì mỗi mã hàng - sản phẩm sẽ có màu săc, kích thước và công dụng khác nhau. Nên giải pháp bán hàng - quản lý hàng hóa hiện hay tất cả đều áp dụng quản lý bằng mã vạch


CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI AN THỊNH

Địa Chỉ: 215 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Tel: (028) 3997 4880 (10 Lines)  -  Fax: (028) 3997 4662

Hotine: 0919 12 9000 (Zalo)

Email: sales@anthinh.com - Website: www.anthinh.com

Xem thêm
Go Top