Giải Pháp mã vạch

giải pháp mã vạch trong bán hàng

gaiải pháp mã vạch trong sản xuất, quản lý kho

Giải Pháp Mã Vạch Cho Doanh Nghiệp trong Bán Hàng, Quản Lý Kho, Sản Xuất

giải pháp. giải pháp mã vạch, giai phap ma vach, giải pháp mã vạch trong bán hàng, giải pháp mã vạch trong sản xuất, giải pháp mã vạch trong quản lý kho
An Thinh chuyên cung cấp giải pháp mã vạch cho doanh nghiệp trong bán hàng, quản lý kho, sản xuất. Giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa sản phẩm tồn kho một cách hiểu quả nhất
Kinh doanh: 0919 12 9000
Kỹ thuật: 0919 08 9000
0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu 0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Giải Pháp Mã Vạch

Giải pháp mã vạch trong quản lý doanh nghiệp

Hệ thống kiểm kê sự dụng mã vạch, điều quan trọng là phải xác minh xem nó có phù hợp với doanh nghiệp của doanh nghiệp bạn hay không. Nếu doanh nghiệp bạn quản lý bất kỳ loại hàng tồn kho thực tiển nào, doanh nghiệp bạn có thể sẽ nhận lại những lợi ích từ giải pháp mã vạch này


Bạn lưu trữ hàng tồn kho trong nhà kho: Quản lý hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn mặt hàng trong nhà kho có thể khó khăn nếu không có hệ thống theo dõi chúng bằng mã vạch.


Nhà cung ứng hoặc nhà bán lẻ của doanh nghiệp bạn cần sự dụng giải pháp mã vạch: Ngay cả khi doanh nghiệp bạn có thể quản lý mà không cần hệ thống kiểm kê mã vạch, những nhà cung ứng hoặc nhà bán lẻ mà doanh nghiệp bạn hợp tác sẽ cần sự dụng mã vạch cho những mặt hàng họ mua từ doanh nghiệp bạn.


Để hiểu rõ hơn của cách hệ thống mã vạch hoạt động, chúng ta hãy xem xét một ví dụ:


Nếu doanh nghiệp bạn là một nhà bán lẻ áo quần thương mại điện tử. Nếu doanh nghiệp bạn có hàng trăm SKU và doanh nghiệp bạn muốn theo dõi chúng ở bất cứ đâu, cho dù doanh nghiệp bạn đang vận chuyển những mặt hàng trên toàn quốc hay chỉ đơn giản là di chuyển chúng quanh kho của doanh nghiệp bạn. Hệ thống kiểm kê sự dụng giải pháp mã vạch làm giảm khả năng sản phẩm bị thất lạc vì chúng được quét một khi thay đổi địa điểm.


Giải pháp mã vạch trong sản xuất

 

Giải pháp mã vạch trong sản xuất được hiểu là một sản phẩm sau khi sản xuất ra sẽ được ấn định một mã vạch khác biệt. Mã vạch này giúp cho sản phẩm được phân biệt so với những sản phẩm khác.


Mã vạch được ấn định theo hai cách là một sản phẩm có mã vạch khác nhau hoặc ấn định mã vạch cho những sản phẩm cùng lô hàng, cùng loại. Với hai cách phân biệt này người quản lý xưởng sản xuất sẽ có những cách thức khác nhau.


Lợi ích của giải pháp mã vạch trong sản xuất

- Kiểm soát tiến độ lưu thông và những kênh phân phối mà sản phẩm đang có mặt tại đó.

- Tăng năng suất và hiệu năng trong việc xuất nhập kho, quản lý số lượng, chủng loại sản phẩm được sản xuất tại nhà máy.

- Tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc thuê mướn nhân viên kiểm kê nhập liệu.

- Kết quả kiểm kê chính xác nhờ việc ứng dụng mã vạch và những thiết bị liên quan ( máy kiểm kho, máy quét mã vạch ). Các sai sót bằng mắt thường được hạn chế tối đa.

- Góp phần trong việc bảo vệ thương hiệu, chống những hành vi làm giả, làm nhái sản phẩm.


Qua những lợi ích giải pháp mã vạch trong sản xuất mang lại, chúng ta thấy được việc áp dụng công nghệ này là xu hướng tất yếu phải có của nền kinh doanh sản xuất đối với tất cả những nhà sản xuất. Nhất là những doanh nghiệp lớn đang trên đường phát triển, muốn phủ sóng trên phần lớn thị trường trong nước và cao hơn là hướng đến con đường hội nhập thị trường quốc tế.


Giải pháp mã vạch trong quản lý kho


Việc ứng dụng giải pháp mã vạch cho sản phẩm giúp cho công tác kiểm kê được thực hiện dễ dàng, nhanh nhất và khoa học. 

Chủ động được nguồn vốn nhờ tồn kho thấp. Giúp giảm chi phí, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp

Giúp tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường nhờ cung ứng nhanh yêu cầu của khách hàng & giá thành sản phầm thấp.

Giải pháp mã vạch giúp xác định đúng nhất và nhanh nhất mã xếp giá cũng như các mã hiệu khác nhau của sản phẩm , tăng tốc độ của nghiệp vụ quản lý sản phẩm, nghiệp vụ mượn trả.

Với sự kết hợp và hỗ trợ chặt chẽ trong hệ thống quản lý nghiệp vụ, giải pháp mã vạch cho phép giảm các thao tác nhập số liệu, hạn chế tối đa nhầm lẫn trong các hoạt động nghiệp vụ

 

An Thinh chuyên cung cấp giải pháp mã vạch cho doanh nghiệp trong bán hàng, quản lý kho, sản xuất. Giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa sản phẩm tồn kho một cách hiểu quả nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI AN THỊNH

Địa Chỉ: 215 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Tel: (028) 3997 4880 (10 Lines)  -  Fax: (028) 3997 4662

Hotine: 0919 12 9000 (Zalo)

Email: sales@anthinh.com - Website: www.anthinh.com

Xem thêm
Go Top