Máy in hóa đơn star đáp ứng mọi ngành công nghiệp

Khả năng kết nối của máy in hóa đơn star

Địa chỉ bán máy in hóa đơn star uy tín tại việt nam

Máy in hóa đơn chính hãng star, máy in bill, máy in nhiệt, máy in kim, máy in không dây

máy in hóa đơn, máy in bill, máy in hóa đơn star
An Thịnh chuyên cung cấp máy in hóa đơn, máy in bill chính hãng star với đa dạng mẫu mã: máy in nhiệt, máy in kim, máy in không dây, giá tốt nhất phù hợp nhu cầu sử dụng
Kinh doanh: 0919 12 9000
Kỹ thuật: 0919 08 9000
0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu 0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Máy In Hóa Đơn Star

Máy in hóa đơn star đáp ứng mọi ngành công nghiệp

Star Micronics cung cấp một dòng máy in hóa đơn POS hiệu suất cao mạnh mẽ cho các nhà bán lẻ, nhà hàng, sân vận động, công viên, v.v. Các máy in có các tùy chọn kết nối hiện đại, bao gồm AOA, USB, Ethernet, đám mây, Wi-Fi / không dây, v.v.

 

Khả năng kết nối của máy in hóa đơn star

Ngày nay, không có gì quan trọng hơn kết nối. Nói một cách đơn giản, bạn cần máy hóa đơn in nhiệt tích hợp liền mạch với phần còn lại của POS. Máy in bill Star Micronics POS có các tùy chọn kết nối hiện đại mà bạn cần, bao gồm USB, Ethernet, WiFi / không dây, Bluetooth, v.v. Ngồi lại và thư giãn khi bạn tận hưởng kết nối đám mây vượt trội.

 

Một số mẫu máy quét in hóa đơn star

Star Micronics tự hào cung cấp nhiều thứ hơn không là chỉ máy in hóa đơn nhiệt. Chúng tôi cũng cung cấp một danh mục đầy đủ các máy in cho các nhà bán lẻ, nhà hàng, v.v., bao gồm máy in nhà bếp tác động, máy in đặt hàng trực tuyến và máy in hóa đơn không dây. Và ngoài hóa đơn, máy in Star cũng có thể in nhãn Black Mark, nhãn không lót, vé, đơn đặt hàng nhà bếp, v.v.

 

Phụ kiện máy in hóa đơn star

The Star cung cấp nhiều loại phụ kiện tương thích với máy in hóa đơn của chúng tôi, bao gồm ngăn kéo tiền mặt, cân, máy quét 1D, màn hình hiển thị của khách hàng, v.v. Chúng tôi cũng tự hào cung cấp nhiều phụ kiện về sức khỏe và an toàn, bao gồm thiết bị bảo vệ hắt hơi POSShield, vỏ kháng khuẩn, nhãn chống giả mạo cho các đơn đặt hàng mang đi, v.v.

 

Địa chỉ bán máy in hóa đơn star uy tín tại việt nam

An Thịnh chuyên cung cấp máy in hóa đơn chính hãng star với đa dạng mẫu mã: máy in nhiệt, máy in kim, máy in không dây, giá tốt nhất phù hợp nhu cầu sử dụng của từng khách hàng: shop thời trang, tạp hóa, cửa hàng, siêu thị mini, bệnh viện, phòng khám,…

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI AN THỊNH

Hotline: 0919 12 9000  - Email: sales@anthinh.com - Website: www.anthinh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/anthinhinfotech/

Đ/C: 215 Nguyễn Trọng Tuyển, P 8, Phú Nhuận, Tp HCM

Xem thêm
Máy In Hóa Đơn Star BSC10

Máy In Hóa Đơn Star BSC10

Liên hệ

Mua ngay
Go Top