Máy in mã vạch Zebra

máy in mã vạch zebra dung trong công nghiệp

máy in mã vạch công nghiệp zebra

Máy In mã vạch zebra dùng trong công nghiệp, Máy in Mã Vạch Để bàn, Máy in 203dpi, 300dpi

máy in mã vạch, may in ma vach, may in ma vach cong nghiep, máy in mã vạch công nghiệp
An Thinh chuyên cung cấp giải pháp máy in mã vạch zebra dùng trong công nghiệp, máy in mã vạch honeywell nhập khẩu bảo hành bảo trì chính hãng, giá cạnh tranh.
Kinh doanh: 0919 12 9000
Kỹ thuật: 0919 08 9000
0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu 0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Máy In Mã Vạch

Định nghĩa máy in mã vạch là gì?

 

Máy in mã vạch là thiết bị có khả năng in các thông tin và mã vạch lên tem nhãn thông qua kết nối với máy tính. Nó được sử dụng tại các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm với số lượng lớn, sản phẩm yêu cầu rõ ràng về thông tin sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ. Máy in mã vạch hiện được dùng trong các xưởng sản xuất, siêu thị, đơn vị bán lẻ, shop thời trang, cửa hàng, quán trà sữa…

 

 

Máy in mã vạch hoạt động như thế nào?

 

Máy in mã vạch dựa vào sự đốt nóng của điểm nóng trên đầu in trên các tem nhãn. Mã vạch được in theo dạng một chiều nằm ngang. Tem nhãn chạy ngang qua đầu in, đầu in sẽ định vị các điểm đốt nóng, mực in sẽ bám vào tem nhãn và khô ngay lập tức.

 

 

Tính năng của máy in mã vạch

 

Ngoài chức năng là in tem nhãn, mã vạch chứa thông tin sản phẩm lên tem nhãn, máy còn có thêm một số tính năng sau đây: 

 

  • Cắt nhãn tự động: Bộ dao cắt khá bén để cắt tem được gắn phía đầu ra. Người dùng có thể tùy chọn các chế độ cắt tem khác nhau, cắt từng đoạn hay cắt tem liên tục. Xé nhãn tự động: được kích hoạt khi người dùng chỉ muốn sử dụng một lượng tem nhất định, không muốn in tem với số lượng lớn.

 

  • Bóc nhãn tự động: Trong trường hợp cần in hàng loạt và ứng dụng trên băng chuyền. Chức năng này mang lại năng suất cao nhưng nếu không kiểm soát tốt sẽ dễ sai sót hàng loạt.

 

Máy in mã vạch gồm những loại nào?

 

Máy in mã vạch công nghiệp: với công suất xin lớn nên được sử dụng trong các doanh nghiệp, xí nghiệp quy mô lớn do hiệu suất làm việc tối đa mới đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.

 

Máy in mã vạch văn phòng: dùng cho các doanh nghiệp với nhu cầu in ít. Kích thước nhỏ và công suất hoạt động vừa đủ cho việc in ấn tem vạch trong các văn phòng làm việc.

 

Máy in mã vạch di động: Tính năng động và nhỏ gọn của máy in, nên được dùng trong di chuyển linh hoạt tuy nhiên lại chỉ in được với số lượng tem nhãn ít.

 

An Thịnh chuyên cung cấp các dòng máy in mã vạch công nghiêp, văn phòng. Nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu máy in mã vạch Zebra, honeywell, printronic


CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI AN THỊNH

Địa Chỉ: 215 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Tel: (028) 3997 4880 (10 Lines)  -  Fax: (028) 3997 4662

Hotine: 0919 12 9000

Email: sales@anthinh.com - Website: www.anthinh.com

Xem thêm
Go Top