máy kiểm kho (pda) datalogic chính hãng

máy kiểm kho di dộng datalogic giúp việc kiểm kê dễ dàng

giải pháp máy kiểm kho di động datalogic cho kho hàng

Máy Kiểm Kho Di Động datalogic | Thiết Bị PDA Hệ Điều Hành android

may kiem kho , máy kiểm kho, máy kiểm kho di động, thiết bị pda,
An Thịnh chuyên cung cấp giải pháp thiết bị PDA, máy kiểm kho di động chính hãng giá rẻ nhất thị trường skorpio x4, skorpio x5
Kinh doanh: 0919 12 9000
Kỹ thuật: 0919 08 9000
0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu 0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Máy Kiểm Kho

Máy kiểm kho (PDA), còn được xem là một máy tính di động nhưng đơn giản hơn – củ thể nó là dạng một máy quét mã vạch với màn hình hiển thị và có hệ điều hành. 

Máy Kiểm Kho (PDA) khác với máy quét mã vạch là hoạt động độc lập như là máy chủ của chính nó. Người dùng có thể tải lên các chương trình, phần mềm viết riêng và cơ sở dữ liệu trực tiếp trên thiết bị, cho phép người dùng cập nhật và chỉnh sửa khi đang quét ngay cả khi đang di chuyển. Máy kiểm kho (PDA) cũng có một hệ điều hành, chẳng hạn như Windows hoặc Android.

Công dụng của máy kiểm kho, nó được sự dụng như 1 máy quét mã vạch có khả năng quét mã vạch 1D/2D của sản phẩm 1 cách nhanh chóng và chính xác nhằm hỗ trợ người dùng theo dõi và quản lý hàng hóa còn tồn trong kho. Với rất nhiều các tùy chọn cho phép thu thập dữ liệu và quản lý hàng trong kho với thời gian thực, 

 

Thiết bị kiểm kho PDA giúp lưu trữ thông tin ngay tại bộ nhớ tạm của máy nhờ sử dụng các hệ điều hành khác nhau, dữ liệu sẽ được tổng hợp lại và lưu trữ trên bộ nhớ tạm máy chủ và có thể truy xuất ra bất kỳ lúc nào. 

Máy kiểm kho di động được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác như, nhà máy, siêu thị, kho hàng, thư viện, bệnh viện, cửa hàng, chính phủ, giao vận… giúp người sử dụng có thể theo dõi kiểm soát ghi lại dữ liệu hàng tồn kho và quản lý hàng hóa một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI AN THỊNH

Hotline: 0919 12 9000  - Email: sales@anthinh.com - Website: www.anthinh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/anthinhinfotech/

Đ/C: 215 Nguyễn Trọng Tuyển, P 8, Phú Nhuận, Tp HCM

Xem thêm
Go Top