máy quét mã vạch

máy quét mã vạch datalogic

máy quét mã vạch chính hãng datalogic

Máy Quét Mã Vạch | Máy Đọc Mã Vạch | Máy Quét Mã Vạch Datalogic 1D 2D

máy quét mã vạch, máy quét mã vạch datalogic, may quet ma vach, máy đọc mã vạch, may doc ma vach, may quet ma vach 1D 2D
An Thịnh chuyên cung cấp máy quét mã vạch chính hãng datalogic với đa dạng mẫu mã: máy quét mã vạch có dây, máy quét mã vạch không dây (wireless), máy quét mã vạch 1D, máy quét mã vạch 2D
Kinh doanh: 0919 12 9000
Kỹ thuật: 0919 08 9000
0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu 0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Máy Quét Mã Vạch

MÁY QUÉT MÃ VẠCH CHÍNH HÃNG

 

An Thịnh chuyên cung cấp máy quét mã vạch chính hãng Datalogic với đa dạng mẫu mã: máy quét có dây, máy quét không dây (wireless), máy quét 1D, máy quét 2D,…chính hãng, giá tốt nhất phù hợp nhu cầu sử dụng của từng khách hàng: shop thời trang, tạp hóa, cửa hàng, siêu thị mini, bệnh viện, phòng khám,…

 

=> Sản phẩm được giao tận nơi miễn phí tại tp. HCM

=> Bảo hành đổi trả theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

 

 

MÁY QUÉT MÃ VẠCH LÀ GÌ?

 

Máy quét mã vạch hay còn gọi là máy quét mã vạch hay đầu quét mã vạch, là thiết bị cho phép quét thông tin từ mã vạch được in sẵn trên sản phẩm, hàng hóa, thiết bị, … Mã vạch thường thấy là một chuỗi đường thẳng thể hiện thông tin về sản phẩm, hay nói cách khác thông tin của sản phẩm được mã hóa dưới dạng mã vạch và sau đó những mã vạch này sẽ được giải mã bằng máy quét mã vạch.

 

 

PHÂN LOẠI MÁY QUÉT THEO CẤU TẠO

 

Máy quét mã vạch datalogic có dây: là loại máy quét kết nối với máy tính thông qua dây cáp cổng USB, cổng com (hay còn gọi là RS232 thường được lựa chọn vì độ ổn định cao, giá tốt nhất, chất lượng quét tương đối tốt.

 

Máy quét mã vạch không dây Datalogic (wireless, bluetooth): là loại máy quét kết nối với máy tính thông qua adapter không dây hoặc có thể kết nối với thiết bị mã vạch thông qua công nghệ Bluetooth, khoảng cách cho phép thường từ 10-300 mét, thích hợp sử dụng đối với các shop, cửa hàng, siêu thị có hàng hóa kích thước lớn, nặng, không tiện di chuyển.

 

PHÂN LOẠI MÁY QUÉT THEO CÔNG DỤNG

 

Máy quét mã vạch 1D: còn gọi là linear scanner thường là loại máy đọc mã vạch cầm tay, quét được các loại mã vạch 1D thông dụng và không thông dụng bằng tia sáng màu xanh nằm ngang.

 

Máy quét mã vạch 2D: còn gọi là Barcode Imager là loại máy quét, máy đọc được mã vạch 1D và 2D ( hay còn gọi mã QR code ) bằng chùm sáng phủ trên các góc độ của mã vạch. Khi đọc các loại mã vạch 1D bằng máy quét này, không cần phải để tia sáng cắt qua toàn bộ mã vạch nên cho tốc độ xử lý nhanh hơn, gọn và tiện hơn so với máy quét mã vạch 1D. Loại máy quét này được ứng dụng rất nhiều trong việc quét thẻ bảo hiểm y tế (BHYT), quét thanh toán hay ví điện tử,…

 


PHÂN LOẠI THEO CẤU TẠO

 

Máy quét mã vạch datalogic cầm tay hay còn gọi là Handheld Scanner: có 2 dạng là CCD và Laser, thường được sử dụng trong các cửa hàng bán lẻ, nhà sách, có giá tốt nhất trong số các loại máy quét. Đa số các loại máy đọc mã vạch cầm tay đều có kèm theo giá đỡ, chân đế, để chuyển sang chế độ rảnh tay như để bàn.

 

Máy quét mã vạch datalogic để bàn hay còn gọi là In-counter Scanner: thường là loại 1D hoặc 2D, có tốc độ cao, có thể lên tới 2000 scans/second, nên rất nhạy, và thể đọc được các loại mã vạch bị lem, mờ, bị ảnh hưởng bởi quá trình vận chuyển, nên được sự dụng trong các siêu thị hay các trung tâm thương mại cỡ lớn. Có thể kết hợp với hệ thống máy tính tiền cảm ứng tạo thành điểm bán hàng mang tính hiện đại và chuyên nghiệp.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY QUÉT MÃ VẠCH

 

Bước 1: Sự dụng cổng USB hoặc RS232 để kết nối máy tính và máy quét mã vạch (cắm trực tiếp dây cáp đối với máy có dây hoặc adapter đối với máy quét không dây).

 

Bước 2: Sau đó kiểm tra thiết bị đã được kích hoạt chưa bằng cách xem đèn đỏ nguồn sáng lên là đã sẵn sàng.

 

Bước 3: Cầm máy quét mã vạch lên cho tia sáng nằm giữa chuỗi mã vạch, góc nghiêng tốt nhất là 45 độ theo hướng từ trên xuống hoặc từ dưới lên so với mã vạch để bắt được mã vạch chuẩn xác và giải mã được nhanh nhất.

 

 

MÁY QUÉT MÃ VẠCH ĐƯỢC SỰ DỤNG NHIỀU NHẤT.

 

1. Máy quét mã vạch 1D - QW2100

 

Datalogic QW2100 (QuickScan Lite QW2100) là sản phẩm mới thiết kế đặc biệt để đọc mã vạch 1D. Thích hợp sử dụng trong bán lẻ, sản xuất nhỏ và lĩnh vực tài chính/ ngân hàng.

 

 

2. Máy quét mã vạch 2D - QW2400

 

Datalogic QuickScan Lite QW2500 (2D) là có thiết kế đặc biệt để đọc các mã vạch1D và ngắn, cũng như các mã 2D ở khoảng cách gần. Datalogic QW2400 có góc quét rộng hơn đáp ứng nhu cầu đọc mã vạch trong các ngành bán lẻ, xử lý chứng từ,..

 

=>Thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng đẹp.

=> Sản phẩm siêu bền bỉ, bảo hành máy chính hãng 12 tháng, cap 3 tháng.

=> Miễn phí vận chuyển tại TPHCM.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI AN THỊNH

Địa Chỉ: 215 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Tel: (028) 3997 4880 (10 Lines)  -  Fax: (028) 3997 4662

Hotine: 0919 12 9000

Email: sales@anthinh.com - Website: www.anthinh.com

Xem thêm
Go Top