Máy quét mã vạch , Máy in mã vạch, Cân điện tử siêu thị

máy quét mã vạch chính hãng datalogic

Giải pháp bán hàng sự dụng máy quét mã vạch datalogic

Top sản phẩm cân điện tử siêu thị Mettler được ưa chuộng nhất hiện nay

cân điện tử siêu thị, cân điện tử, cân điện tử siêu thị mettler
Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cân điện tử siêu thị chính hãng, chất lượng, giá cả phải chăng? Cân điện tử siêu thị Mettler sẽ là đáp án hoàn hảo cho vấn đề này
Kinh doanh: 0919 12 9000
Kỹ thuật: 0919 08 9000
0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu 0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Cân điện tử siêu thị mettler

Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng cân chuyên dụng tại các siêu thị, cửa hàng kinh doanh thì Mettler Toledo sẽ là câu trả lời bạn không nên bỏ qua. Cân điện tử siêu thị Mettler giúp đảm bảo độ chính xác khi cân đo và tính giá sản phẩm, hạn chế sai sót trong quá trình hoạt động, tránh sự thất thoát doanh thu. Trong bài viết này, An Thịnh sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm cân điện tử Mettler Toledo, nhớ theo dõi đến cuối bài viết để đừng bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn nhé.

 

 

Cân điện tử siêu thị là gì?

 

Cân điện tử siêu thị Mettler là loại cân giúp xác định khối lượng của vật thể bằng hai bộ phận chính đó là mạch điện tử và cảm biến lực. Khi đặt đồ vật lên bàn cân, cảm biến lực sẽ tạo ra các tín hiệu điện, sau đó các tín hiệu điện sẽ được truyền đến các mạch điện để xử lý thông tin và cuối cùng kết quả khối lượng của vật sẽ được hiện thị trên màn hình của cân điện tử. Quá trình này thường sẽ diễn ra từ 1 tới 2 giây cực kì nhanh chóng kể từ lúc đặt đồ vật lên bàn cân. 

 

Cân điện tử siêu thị là vật dụng cần thiết cho các chuỗi cửa hàng bán lẻ, siêu thị hiện nay

 

Hiện nay, cân điện tử gắn bó mật thiết với đời sống của chúng ta, vì với độ chính xác cao đến từng gram, nhỏ gọn, nhẹ và cực kì thuận tiện khi sử dụng không chỉ dành cho cá nhân, gia đình mà còn ứng dụng nhiều trong kinh doanh, buôn bán,...

 

Các dòng cân điện tử siêu thị Mettler hiện nay

 

Cân điện tử siêu thị Mettler Toledo - BPLUS

 

Cân điện tử siêu thị Mettler BPLUS Toledo là dòng cân điện tử được các nhà sản xuất gia công và hòan thiện dựa trên các kinh nghiệm được tích lũy trong các mô hình thử nghiệm, và thành quả là sản phẩm có độ bền bỉ ví dụ như mâm bàn cân có chất liệu bằng thép không gỉ dày đến 1mm, lớp vỏ được đúc bằng nhôm cực kì cứng cáp. Không nhữ thế, cân điện tử siêu thị Mettler BPLUS  có khả năng kháng lại bụi bẩn và kháng nước giúp tránh sự xâm nhập của bụi bẩn đến từ môi trường, nguyên nhân làm giảm tuổi thọ sử dụng của cân.

 

Cân điện tử siêu thị Mettler Toledo - BPLUS

 

Cân điện tử siêu thị Mettler Toledo - BPLUS còn có hiệu suất in đạt tốc độ 125mm/giây, cùng với mã hóa barcode và hiệu quả in tem nhãn cho khổ giấy 65mm. Đặc biệt hơn hết, dòng cân điện tử này còn được trang bị, hỗ trợ kết nối USB, RS232 và tùy chọn Internet, wifi/LAN, RJ11 nhằm mục đích phục vụ cho nhiều giải pháp bán lẻ hiệu quả, tăng năng suất và dễ dàng chủ động trong công việc.

Cân điện tử siêu thị BPLUS được trang bị đầu in thực hiện theo phương pháp in nhiệt trực tiếp. Chính vì thế, loại giấy được sử dụng cho dòng cân này là giấy tem decal nhiệt - đây là loại giấy được tích hợp sẵn mực tạo nội dung bằng cách đốt nong qua đầu in nhiệt.

 

Cân điện tử siêu thị Mettler Toledo - Cân treo điện tử Bplus H2

 

Cân điện tử siêu thị Mettler Toledo - Cân treo điện tử Bplus H2 là dòng cân treo có thiết kế khá đơn giản nhưng rất hiện đại. Dòng cân này có các tính năng được tối giản hóa giúp cho việc cân hàng hóa và in tem được nhanh chóng, thuận tiện hơn. Với bàn phím nhỏ gọn và linh hoạt, cùng với tính năng có cơ chế tiết kiệm điện năng ở chế độ chờ đồng thời cho phép thay đổi cuộn giấy nhanh chóng giúp cho người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

 

Cân điện tử siêu thị Mettler Toledo - Cân treo điện tử Bplus H2

 

Cân điện tử siêu thị Mettler Toledo - Cân treo điện tử Bplus H2 có hiệu suất in đạt tốc độ lên đến 125mm/giây, cùng với mã hóa barcode và có hiệu quả khi in tem nhãn cho khổ giấy 65mm giống với dòng cân điện tử siêu thị BPLUS Mettler Toledo. Ngoài ra còn được hỗ trợ kết nối với cổng USB, RS232 và tùy chọn Internet, RJ11, wifi/LAN giúp phục vụ cho các siêu thị, cửa hàng bán lẻ tăng thêm hiệu quả, năng suất trong công việc.

 

 

Địa điểm mua cân điện tử siêu thị Mettler uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

 

Nếu bạn đang tìm mua cân điện tử siêu thị Mettler chính hãng, uy tín và giá cả phải chăng ở Thành phố Hồ Chí Minh thì An Thịnh chính là một địa điểm hoàn hảo dành cho bạn. An Thịnh cam kết chuyên cung cấp các loại máy in, máy quét mã vạch, cân điện tử,... chính hãng và có giá tốt nhất thị trường. Mọi thắc mắc và tư vấn xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua: 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI AN THỊNH

Hotline: 0919 12 9000  - Email: sales@anthinh.com - Website: www.anthinh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/anthinhinfotech/

Đ/C: 215 Nguyễn Trọng Tuyển, P 8, Phú Nhuận, Tp HCM

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top