Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ChatGPT chính chủ từ Việt Nam

Các bước đăng ký tài khoản ChatGPT free chính chủ từ Việt Nam

Tạo tài khoản đăng ký chatGPT và VoiceGPT miễn phí tại việt nam

Đăng ký VoiceGPT được phát triển giúp bạn giao tiếp với ChatGPT mà không cần chạm vào bàn phím

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ChatGPT chính chủ từ Việt Nam. Thông qua kênh voiceGPT, VoiceGPT được cung cấp miễn phí và bạn có thể tự mình đăng ký tài khoản và sử dụng ngay tại Việt Nam.
Kinh doanh: 0919 12 9000
Kỹ thuật: 0919 08 9000
0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu 0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ChatGPT chính chủ từ Việt Nam

VoiceGPT được phát triển giúp bạn giao tiếp với ChatGPT mà không cần chạm vào bàn phím. Tuy nhiên, nó vẫn giúp bạn giao tiếp với ChatGPT bằng văn bản thông thường. Quan trọng, VoiceGPT được cung cấp miễn phí và bạn có thể tự mình đăng ký tài khoản và sử dụng ngay tại Việt Nam.

 

Các bước đăng ký tài khoản ChatGPT free chính chủ từ Việt Nam

 

Hiện tại việt nam chưa thể sự dụng trực tiếp ChatGPT, nên bạn cần đăng ký tài khoản để sử dụng VoiceGPT. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, nhóm phát triển chỉ cho phép những người có mã giới thiệu đăng ký sử dụng dịch vụ. Nhưng việc lấy mã giới thiệu cũng không quá khó. Sau đây tôi hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản VoiceGPT để sử dụng ChatGPT hoàn toàn miễn phí ở Việt Nam.

 

Bước 1: Truy cập vào trang web bằng smartphone hoặc PC tại đây 

 

Bước 2: Bấm nút Sign up.

 

 

Bước 3 Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Mục Invite code, bạn có thể nhập mã giới thiệu của người viết như trong hình bên dưới. Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng mã giới thiệu của người viết, bạn có thể tự lấy mã giới thiệu bằng cách bấm nút No code? ở góc trên bên phải của khung Invite code và làm theo hướng dẫn.

 

Lấy mã Invite Code: Tại đây ==>> , sau đó kéo xuống chân trang copy đoạn mã gồm 7 ký tự màu xanh. sau đó dán vào ô Invite Code xong 


Bước 4: 
Tiến hành chát bằng cách đánh văn bản hoặc sự dụng voice 

Chúc các bạn có những trải nhiệm thật tôt qua ứng dụng VoiceGPT. Mọi thắc mắc có thể liên hệ tôi qua email: sale01@anthinh.com hoặc sđt: 0932083252.
 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top