Máy quét mã vạch , Máy in mã vạch, Cân điện tử siêu thị

máy quét mã vạch chính hãng datalogic

Giải pháp bán hàng sự dụng máy quét mã vạch datalogic

Máy in mã vạch dùng cho nhà máy Zt411 đáp ứng được yêu cầu độ phân giải cao, tốc độ nhanh

máy in mã vạch, máy in mã vạch zebra, máy in mã vạch dùng cho nhà máy
An Thịnh Địa chỉ cung cấp máy in mã vạch dùng cho nhà máy uy tín, bảo hành chính hãng. Giá tốt nhất thi trường
Kinh doanh: 0919 12 9000
Kỹ thuật: 0919 08 9000
0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu 0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Máy in mã vạch sử dụng cho nhà máy

Máy in mã vạch sử dụng cho nhà máy là thiết bị in ấn được vận hành với tốc độ cao, cho ra nhiều tem nhãn trong thời gian ngắn, đáp ứng được tiến độ làm việc của nhà máy. Thông thường, máy in mã vạch cho nhà máy sẽ có kích thước khá lớn và chất lượng được đánh giá dựa hiệu suất mà máy đem lại. Trong bài viết này bạn hãy cùng An Thịnh tìm hiểu kỹ hơn về những chiếc máy in mã vạch này nhé.

 

 

Lợi ích của việc sử dụng máy in mã vạch trong nhà máy

Máy in mã vạch sử dụng trong nhà máy là thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính dùng để in các thông tin như mã vạch sản phẩm, mã sản phẩm lên tem nhãn phục vụ cho quy trình sản xuất. Máy in có thể dùng công nghệ in nhiệt trực tiếp và gián tiếp tùy vào mục dích sử dụng của người dùng. Ngoài mục đích in mã vạch cho sản phẩm thì máy in mã vạch sử dụng cho nhà máy còn có các lợi ích như sau:

 

 

 

Máy in mã vạch sử dụng cho nhà máy 

 

 

Các dòng máy in mã vạch sử dụng cho nhà máy

 

Với quy mô sản xuất số lượng sản phẩm lớn như quy mô nhà máy thì máy in mã vạch phải đáp ứng được nhiều yêu cầu như chất lượng tem vạch được in ra, hiệu suất lớn, thời gian sử dụng bền bỉ mà không gặp lỗi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy in mã vạch sử dụng cho nhà máy với thương hiệu và phân khúc giá.

 

 

Máy in mã vạch Zebra ZT411

 

Zebra là một thương hiệu lâu đời từ năm 1969 với xuất xứ từ Lincolnshire, Illinois của Mỹ. Máy in mã vạch Zebra ZT411 là một trong những dòng máy in mã vạch sử dụng cho nhà máy rất được ưu chuộng hiện nay với nhiều ưu điểm:

 

Thiết kế khung kim loại chắc chắn giúp máy hoạt động bền bỉ, không bị hỏng khi có va đập. Máy có kích thước 324 mm x 269 mm x 495 mm (cao x rộng x dài) nên có thể bố trí được ở nhiều không gian.Chất lượng máy in rõ ràng, sắc nét, độ phân giải cao 300dpi, 600 dpi có thể in được những tem nhãn có kích cỡ nhỏ, ngoài ra máy có thêm bộ cuộn tem đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng.Hiệu suất cao đáp ứng được những môi trường sản xuất công nghiệp như y tế, may mặc,v.v…Màn hình cảm ứng giúp người dùng thao tác linh hoạt và nhanh chóng hơn.

 

 

Máy in mã vạch Zebra ZT411 tại An Thịnh

 

 

 

Máy in mã vạch công nghiệp Zebra ZT410 300dpi

 

Máy in mã vạch công nghiệp Zebra ZT410 300dpi là dòng máy in mã vạch công nghiệp được sử dụng nhiều trong nhà máy. Tuy là máy công nghiệp nhưng kích cỡ máy khá khiêm tốn (269 (W) x 495 (D) x 324 (H) mm) và hiệu suất đem lại rất cao. Một số đặc điểm nổi bật của dòng máy in mã vạch sử dụng cho nhà máy này có thể kể đến như:

 

Chất lượng 300dpi đáp ứng được cho những tem nhãn nhỏ, nhiều chi tiết, thành phẩm in ra sắc nét, không bị lem mực.Thiết bị kết nối tiêu chuẩn gồm USB, RS-232 Serial, Parallel (Option), Wireless 802.11 a/b/g/n (option), giúp người dùng dễ dàng cài đặt và sử dụng.Màn hình LCD với nhiều icon đi kèm với hướng dẫn giúp thao tác điều khiển dễ dàng hơn.Có thể in số lượng tem mã vạch lớn đáp ứng cho những quy mô nhà máy trung bình trở lên.

 

Máy in mã vạch công nghiệp Zebra ZT410 300dpi

 

 

An Thịnh- đơn vị cung cấp máy in mã vạch sử dụng cho nhà máy chính hãng

 

An Thịnh hay còn gọi là Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Thương Mại An Thịnh là đơn vị cung cấp các giải pháp về mã vạch cho các cơ sở sản xuất và bán lẻ với nhiều đa dạng sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Bên cạnh việc cung cấp máy in mã vạch sử dụng cho nhà máy đến khách hàng, An Thịnh còn đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của máy. Các dịch vụ hậu mãi như bảo hành sửa chữa cũng được cam kết khi mua hàng tại An Thịnh.

 


Máy in mã vạch sử dụng cho nhà máy với nhiều lợi ích và tiện lợi trong sử dụng, giúp tiết kiệm được thời gian kiểm kê cũng như dễ dàng kiểm soát được lượng hàng trong nhà máy. Zebra ZT411 hay Zebra ZT410 300dpi là những dòng máy hỗ trợ in mã vạch với đa dạng chức năng và đảm bảo chất lượng. An Thịnh tự hào là cơ sở phân phối các dòng máy in mã vạch chính hãng với giá thành hợp lý cùng các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI AN THỊNH

Đ/C: 215 Nguyễn Trọng Tuyển, P 8, Phú Nhuận, Tp HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/anthinhinfotech/

Hotline: 0919 12 9000  - Email: sales@anthinh.com - Website: www.anthinh.com

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top