Máy quét mã vạch , Máy in mã vạch, Cân điện tử siêu thị

máy quét mã vạch chính hãng datalogic

Giải pháp bán hàng sự dụng máy quét mã vạch datalogic

Máy pos dùng cho bệnh viện - biện pháp an toàn khi thanh toán

Máy pos dùng cho bệnh viện
Máy pos dùng cho bệnh viện là công cụ giúp việc nhập thông tin và thông qua liên kết Internet với ngân hàng giúp thanh toán dễ dàng, an toàn hơn.
Kinh doanh: 0919 12 9000
Kỹ thuật: 0919 08 9000
0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu 0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Máy pos dùng cho bệnh viện

Máy POS dùng cho bệnh viện đã trở thành công cụ thanh toán không thể thiếu trong các bệnh viện và hệ thống các cơ sở y tế. Sử dụng máy POS mang nhiều sự tiện lợi, đặc biệt là tối ưu hóa quy trình xử lý và tiếp nhận bệnh nhân. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về lợi ích của máy POS bệnh viện cũng như một số mẫu máy phù hợp.

 

 

Sự tiện lợi của máy POS dùng cho bệnh viện

 

Máy POS dùng cho bệnh viện được sử dụng phổ biến là do những tiện ích vượt trội mà nó mang lại. Hãy cùng tìm hiểu sự tiện lợi của loại máy này.

 

Tăng tốc độ thanh toán

Máy POS dùng cho bệnh viện cho phép bệnh viện tiếp nhận thanh toán từ nhiều hình thức khác nhau như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, ví điện tử và thậm chí cả tiền mặt. Quá trình thanh toán trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn khi bệnh nhân không phải chờ đợi quá lâu trong quá trình thanh toán phí khám chữa bệnh, mua thuốc,... Điều này cũng giúp giảm thiểu lượng tiền mặt mà bệnh viện phải xử lý, đồng thời tăng tính an toàn và hiệu quả trong việc quản lý dòng tiền.

 

Máy POS dùng cho bệnh viện

 

Quản lý kho thiết bị trong bệnh viện hiệu quả hơn

Bên cạnh đó, các loại máy POS dùng cho bệnh viện ngày nay có thể tích hợp với các tính năng quản lý kho hàng. Từ đó giúp bệnh viện kiểm soát số lượng các sản phẩm, dụng cụ, thiết bị trong kho. Hệ thống cũng cung cấp thông tin chi tiết về tình trạng kho hàng, giúp bệnh viện đưa ra quyết định mua sắm và quản lý kho hàng một cách chính xác và hiệu quả hơn.

 

Chuyên nghiệp hơn

Máy POS dùng cho bệnh viện còn giúp tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại trong mắt bệnh nhân, người dân,... Bệnh viện có thể tích hợp các tính năng quản lý bệnh nhân để thuận tiện hơn trong việc quản lý, đồng thời xây dựng hình ảnh thương hiệu bệnh viện hiệu quả hơn.

 

Tăng tính linh hoạt 

Ngoài những tiện ích kể trên, Máy POS còn cho phép bệnh nhân thanh toán bất kỳ lúc nào và bất kỳ địa điểm nào trong bệnh viện. Điều này tạo ra sự linh hoạt cho hoạt động thanh toán của bệnh viện và giúp tiết kiệm nhiều thời gian cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

 

 

Những loại máy POS thường dùng cho bệnh viện

 

Máy POS dùng cho bệnh viện

 

Có thể thấy máy POS dùng cho bệnh viện mang lại rất nhiều tiện ích cho quá trình thanh toán và quản lý tồn kho. Các bệnh viện đã được giảm tải đáng kể từ khi áp dụng phương thức thanh toán này. Sau đây là các loại máy POS thường dùng cho bệnh viện. Mời quý khách hàng cùng tham khảo.

 

 

Máy POS Bán Hàng Grace - G4 Series

Grace - G4 Series được thiết kế với các tính năng nổi bật như: Độ phân giải cao, có bàn phím cảm ứng, hỗ trợ đa ngôn ngữ và đa màn hình. Máy POS dùng cho bệnh viện này còn được tích hợp với các thiết bị ngoại vi như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch và thiết bị khác. Từ đó đáp ứng được nhiều nhu cầu kinh doanh khác nhau của các cơ sở y tế.

 

Máy POS Bán Hàng TCX 810

Đây một loại máy POS được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các nơi có diện tích nhỏ. Tính năng nổi bật của máy là màn hình cảm ứng 7 inch, bàn phím số và thiết kế nhỏ gọn. Loại máy này được đánh giá cao về tính linh hoạt và dễ sử dụng.

 

Máy POS Bán Hàng TCX 810

Máy POS bán hàng TcxWave

TcxWave sở hữu màn hình cảm ứng 15 inch, hỗ trợ độ phân giải cao và tính năng đa nhiệm. Bên cạnh đó, máy còn có thiết kế gọn nhẹ và dễ dàng dịch chuyển, phù hợp cho cả các bệnh viện lớn và bệnh viện nhỏ..

 

 

An Thịnh – đơn vị phân phối máy pos uy tín, chất lượng

Để mua máy POS dùng cho bệnh viện, bạn cần chọn một đơn vị phân phối uy tín và chất lượng. An Thịnh là một trong những đơn vị phân phối máy POS hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất và đáp ứng các nhu cầu kinh doanh của khách hàng một cách tối ưu. Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, đây là một địa chỉ đáng tin cậy để lựa chọn khi muốn mua các loại máy POS cho bệnh viện.

 

Lời kết

Bài viết đã tổng hợp những lợi ích mà máy POS dùng cho bệnh viện mang lại, bên cạnh đó là gợi ý một số loại máy phù hợp cho các cơ sở y tế. Bạn nên lựa chọn máy POS có chức năng và thiết kế phù hợp với quy mô của từng bệnh viện để đạt được hiệu quả tốt nhất. Hy vọng các thông tin trên hữu ích dành cho bạn. Đừng quên liên hệ với An Thịnh để được tư vấn loại máy POS phù hợp.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI AN THỊNH

Địa Chỉ: 215 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Tel: (028) 3997 4880 (10 Lines) - Hotline: 0919 12 9000

Fanpage  https://www.facebook.com/anthinhinfotech

Email: sales@anthinh.com - Website: www.anthinh.com

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top