máy quét mã vạch

máy quét mã vạch đa tia

máy quét mã vạch đa tia magellan

Máy quét mã vạch đa tia | Đầu đọc mã vạch để bàn | Máy quét mã vạch siêu thị

may quet ma vach, máy đọc mã vạch, máy quét mã vạch
An Thinh cung cấp giải pháp thiết bị mã vạch cho các chuổi Siêu Thị, Cửa Hàng như: Big C, Winmart, AEON MALL, KFC.... Máy quét mã vạch đa tia Magellan 3450 là 1 trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay 
Kinh doanh: 0919 12 9000
Kỹ thuật: 0919 08 9000
0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu 0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Máy quét mã vạch đa tia là gì

Máy quét mã vạch đa tia là gì ?

Máy quét mã vạch đa tia hay còn gọi là máy quét mã vạch đa tia, máy quét mã vạch đa chiều, đa hướng. Máy quét mã vạch đa tia như tên gọi của nó là bao gồm nhiều tia laser nhỏ quét vạch trên các mặt hàng. 

 

Máy quét mã vạch đơn tia chỉ có một tia quét thì máy quét đa tia bao gồm rất nhiều tia. Khoảng từ 20 đến 40 tia tùy từng dòng máy hoặc hơn. Các tia quét ngang dọc, đảm bảo góc quét đa dạng. Máy quét mã vạch đa tia dễ dàng quét được mã vạch sản phẩm khi lướt qua máy. Đây là thiết bị có thể phát ra các tia quét laser dạng chùm. Nó có khả năng quét nhanh hơn, chính xác hơn các loại mã vạch ở bất kỳ vị trí nào.

 

Máy quét mã vạch để bàn magellan 9800i 

 

 

Đặc điểm nổi bật của đầu quét mã vạch đa tia

Ngày nay việc sử dụng máy quét mã vạch để thanh toán hàng hóa ngày càng phổ biến. Máy quét mã vạch đa tia được sử dụng như một thiết bị hỗ trợ đắc lực trong việc thanh toán tại các hệ thống bán lẻ, siêu thị trên toàn quốc. Để thanh toán thuận tiện và nhanh gọn hơn; các siêu thị cũng lắp đặt các máy quét mã vạch đơn tia và đa tia để thanh toán. Không chỉ những địa chỉ lớn mà cửa hàng tiện lợi hay cửa hàng tạp hóa cũng dần chuyển sang hình thức thanh toán bằng mã vạch.

 

Tại các cửa hàng, quán ăn, siêu thị; máy quét mã vạch đa tia chính là cứu tinh tuyệt vời. Chúng được sử dụng rất rộng rãi nhằm giúp người dùng quét được các mã vạch có góc rộng cao, mã vạch lớn,… Điều này có công dụng mang lại quá trình thanh toán linh hoạt hơn, nhanh chóng hơn. Đồng thời việc quản lý kho hàng hóa cũng đơn giản hơn rất nhiều.

 

Máy quét mã vạch để bàn magellan 1500I 

 

Máy quét Mã Vạch Đa Tia Cố Định

Máy quét mã vạch đa tia âm bàn thiết kế đặc biệt cho các nhà bán lẻ, siêu thị đòi hỏi hiệu suất cao, không cần di chuyển, được gắn cố định tại mặt bàn, cho không gian quét rộng hơn. Nó đặc biệt hiệu quả đối với ngành thực phẩm, các trung tâm thương mại và các môi trường bán lẻ nói chung.

 

Với các dòng máy quét mã vạch âm bàn với các tính năng phổ biến để tăng năng suất và nâng cao hiệu quả hệ thống POS. Một số máy quét mã vạch công nghệ mới nhất được tích hợp công nghệ vi xử lý cân điện tử Scan & scale. Tăng khả năng phòng chống mất mát, khả năng tích hợp EAS, tính năng cung cấp các công cụ báo cáo tùy chọn giúp giảm chi phí bằng phần mềm quét và chẩn đoán, quản lý thông tin trực quan .

 

An Thinh cung cấp giải pháp thiết bị mã vạch cho các chuổi Siêu Thị, Cửa Hàng như: Big C, Winmart, AEON MALL, KFC.... Máy quét mã vạch đa tia Magellan 3450 là 1 trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay 

 

Ngoài ra hiện tại An Thịnh còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm thiết bị mã vạch chính hãng 

Máy quét mã vạch 

Máy In mã vạch

Máy in hóa đơn

Máy pos bán hàng

Cân điện tử

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI AN THỊNH

Địa Chỉ: 215 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Tel: (028) 3997 4880 (10 Lines)  -  Fax: (028) 3997 4662

Hotine: 0919 12 9000

Email: sales@anthinh.com - Website: www.anthinh.com

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top