Máy quét mã vạch , Máy in mã vạch, Cân điện tử siêu thị

Ứng dụng của máy quét mã vạch dùng trong dây chuyền sản xuất

Máy quét mã vạch Matrix 220N

Máy quét mã vạch dùng trong dây chuyền sản xuất, máy quét mã vạch datalogic

máy quét mã vạch, may quet ma vach, máy quét mã vạch datalogic
Máy quét mã vạch dùng trong dây chuyền sản xuất được nhiều doanh nghiệp và công ty lớn nhỏ ứng dụng vào trong quy mô sản xuất. Máy quét mã vạch datalogic chính hãng
Kinh doanh: 0919 12 9000
Kỹ thuật: 0919 08 9000
0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu 0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Máy quét mã vạch dùng trong dây chuyền sản xuất

 Máy quét mã vạch dùng trong dây chuyền sản xuất được nhiều doanh nghiệp và công ty lớn nhỏ ứng dụng vào trong quy mô sản xuất của mình giúp quản lý sản phẩm đầu ra và đầu vào được tốt hơn. Vậy nên mua máy quét mã vạch ở đâu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

 

 

Ứng dụng của máy quét mã vạch dùng trong dây chuyền sản xuất

 

Giải pháp quản lí tiên phong trong công nghiệp

 

-  Tiết kiệm: Ứng dụng máy quét mã vạch dùng trong dây chuyền sản xuất giúp sử dụng ít nhân lực và tăng tốc quá trình sản xuất, tối ưu hóa dây chuyền sản phẩm, phân loại đơn giản, thay thế nhiều hầu hết các loại cảm biến khác trong dây chuyền.

- Chính xác: Nhờ máy quét mã vạch dùng trong dây chuyền sản xuất, người quản lí dễ dàng kiểm tra số lượng sản phẩm, phân loại sản phẩm, phân loại theo nơi nhận, phân loại theo người sử dụng. Chính xác đến từng đích đến.

-  Thuận tiện cho người quản lí, rút ngắn thời gian củng như không can thiệp nhiều vào khâu sản phẩm, tăng hiệu quả của dây chuyền sản phẩm lên cao.

- Việc sử dụng mã vạch còn góp phần nâng cao hình ảnh của công ty trong nhận thức của khách hàng.

- Sử dụng mã vạch trong băng chuyền sản xuất là một xu hướng tất yếu của nền công nghiệp, nhất là đối với các nhà máy, công ty Việt Nam hiện nay trên con đường mở rộng và hội nhập quốc tế.

 

 

 

Máy quét mã vạch dùng trong dây chuyền sản xuất

 

 

Tối ưu hóa băng chuyền sản xuất

 

Các băng chuyền sản xuất của một hay bất kì của nhà máy, doanh nghiệp nào cần được thi công và lắp đặt nhằm tối ưu hóa quá trình sản xuất sản phẩm, đồng nghĩa với việc đó là nhà máy, xí nghiệp đó phải bỏ ra một mức đầu tư lớn. Đa số các doanh nghiệp hiện nay, sau khi đầu tư vào băng chuyền sản xuất, nhưng lại không giải quyết được vấn đề quản lí sản phẩm (số lượng, phân loại,…), hoặc nếu có thì lại phải đầu tư thêm vào dây chuyền nhiều thiết bị chuyên dụng để thực hiện. Nhưng với máy quét mã vạch dùng trong dây chuyền sản xuất của An Thịnh sẽ thay thế và giải quyết tất cả những vấn đề đó cho băng chuyền sản xuất của bạn.

 

- Mã vạch thực hiện chức năng quan trọng nhất là ghi nhận tất cả mọi thông tin của sản phẩm, loại sản phẩm, số lượng, ngày sản xuất, nơi nhận, nơi sản xuất, …. Với một số lượng thông tin khổng lồ như vậy được tích hợp vào sản phẩm, thì không gì là không thể với những sản phẩm đó.

 

- Mã vạch được in trực tiếp trên từng sản phẩm trên băng tải nên việc quản lý sản phẩm, hàng hóa, phân loại,… cũng được thực hiện trực tiếp trên băng tải, không tốn nhân công, giảm thiểu thời gian.- Ngoài ra hệ thống còn tự động lưu thông tin về thời gian xuất, nhập của từng sản phẩm, hàng hóa trong nhà máy. Hệ thống còn cung cấp các biểu mẫu báo cáo thống kê về số lượng, chủng loại hàng hóa… theo từng thời kỳ cho từng sản phẩm.

 

 

Những loại máy quét mã vạch dùng trong sản xuất

 

Máy quét mã vạch Matrix 120N

 

Matrix 120 là máy quét mã vạch dùng trong dây chuyền sản xuất với mô hình 2D công nghiệp siêu nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian lắp đặt. Đây là thành viên mới nhất của dòng Matrix dành cho hình ảnh 2D công nghiệp hiệu suất cao. Đây là một máy quét mã vạch cố định ở định dạng nhỏ gọn có thể được tích hợp vào các hệ thống sản xuất ngay lập tức. Matrix 120 có thiết kế nhỏ gọn, tích hợp dễ dàng và hiệu suất là những các trình điều khiển chính. Điều này làm cho Matrix 120 trở thành sản phẩm lý tưởng cho các khách hàng OEM: ngành công nghiệp hóa chất, y sinh và các ứng dụng in ấn. Ngoài ra, máy quét mã vạch này hoàn hảo cho các ứng dụng tự động hóa công nghiệp cơ bản: điện tử, bao bì và thực phẩm/đồ uống.

 

 

 

 

Máy quét mã vạch Matrix 120N

 

 

Máy quét mã vạch Matrix 220N

 

Matrix 220N được thiết kế để mang lại hiệu suất vượt trội với cảm biến độ phân giải cao 1,2 MP, nền tảng xử lý hình ảnh đa lõi, giải pháp chiếu sáng tiên tiến và công nghệ lấy nét điện tử cấp công nghiệp, khiến trở nên lý tưởng cho ngành điện tử, ô tô, bao bì và điện toán.

 

 

 

 

Máy quét mã vạch Matrix 220N 

 

Hệ thống chiếu sáng siêu linh hoạt tích hợp giúp Matrix 220 trở nên hoàn hảo để đọc các mã được đánh dấu DPM. Các mẫu đèn công suất cao và DPM là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng tốc độ cao và ứng dụng DPM yêu cầu độ sáng hình ảnh gấp đôi và khoảng cách đọc. Điều khiển tiêu điểm điện tử của cho phép dễ dàng chuyển đổi công việc từ xa trong quá trình cấu hình lại dây chuyền lắp ráp và điều chỉnh tiêu điểm từ xa mang đến sự linh hoạt trong việc đọc dữ liệu. Matrix 220 là máy quét mã vạch dùng trong dây chuyền sản xuất cố định đầu tiên trên thị trường hỗ trợ giao thức OPC UA cho truyền thông công nghiệp 4.0 và công nghệ mã vạch Digimarc cho các ứng dụng giải mã giá trị gia tăng.

 

 

Máy quét mã vạch Matrix 450N

 

Matrix 450N đáp ứng hoàn hảo nhu cầu xử lý vật liệu thủ công và tự động. Matrix 450N là một trình tạo ảnh 2D mạnh mẽ với hiệu suất đọc tuyệt vời, có thể mang lại cho khách hàng năng suất cao hơn với chi phí lao động thấp hơn. Matrix 450N cảm biến hình ảnh CCD 5 megapixel được chụp ở tốc độ khung hình 15 khung hình/giây với bộ lưu trữ hình ảnh tích hợp. Hệ thống định vị bằng laser giúp định vị đầu đọc nhanh chóng và chính xác trong quá trình cài đặt. Ánh sáng mạnh với 96 đèn LED, mang lại hiệu suất gói tốc độ cao vượt trội và độ sâu trường ảnh sâu với thấu kính tiêu cự cố định

 

 

Mua máy quét mã vạch ở đâu uy tín - chất lượng

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán máy quét mã vạch vì sự thông dụng của sản phẩm đặc biệt trong ngành sản xuất. Vậy mua máy quét mã vạch dùng trong dây chuyền sản xuất ở đâu? An Thịnh sẽ là câu trả lời hoàn hảo nhất.  An Thịnh được biết đến là nhà cung cấp giải pháp mã vạch hàng đầu cho siêu thị, nhà máy, xưởng sản xuất và cửa hàng bán lẻ. Được ủy quyền bán hàng chính thức từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới, cùng với kỹ năng chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, An Thịnh không chỉ mang đến cho khách hàng những thiết bị, phần mềm mà còn cả sự đảm bảo về hệ thống bảo hành, sửa chữa và dịch vụ sau bán hàng.

 

 

 

 

Mục tiêu của An Thịnh là mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả, chất lượng cao và có lợi cho mọi nhu cầu kỹ thuật của các công ty. Để được tư vẫn kĩ hơn về máy quét mã vạch dùng trong dây chuyền sản xuất, hãy liên hệ với An Thịnh qua các thông tin sau:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI AN THỊNH

Hotline: 0919 12 9000  - Email: sales@anthinh.com - Website: www.anthinh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/anthinhinfotech/

Đ/C: 215 Nguyễn Trọng Tuyển, P 8, Phú Nhuận, Tp HCM

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top