Máy quét mã vạch không dây

Máy quét mã vạch không dây datalogic

Máy quét mã vạch không dây bán chạy

Top những dòng máy quét mã vạch không dây bán chạy nhất hiện nay | Máy quét mã vạch datalogic

may quet ma vach khong day, máy quét mã vạch không dây, máy quét mã vạch datalogic
Máy quét mã vạch không dây là dòng máy quét không sự dụng dây gắn vào máy quét mà sử dụng công nghệ sóng radio để truyền dữ liệu về máy tính thông qua cổng đế sạc giao tiếp với máy tính
Kinh doanh: 0919 12 9000
Kỹ thuật: 0919 08 9000
0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu 0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Top những dòng máy quét mã vạch không dây bán chạy nhất hiện nay

Máy quét mã vạch không dây là dòng máy quét không sự dụng dây gắn vào máy quét mà sử dụng công nghệ sóng radio để truyền dữ liệu về máy tính thông qua cổng đế sạc giao tiếp với máy tính. máy quét mã vạch không dây có khả năng kết nối với chân đế trong vòng khoảng 30-100 mét tùy thuộc vào từng môi trường( có vật cản hay tường hay không). Có một số thiết bị đặc biệt có thể kết nối không dây với hệ thống Wifi của khách hàng.

 

Ưu điểm của máy quét mã vạch không dây


- Với thiết kế không dây nên tính linh động cao, nên máy quét mã vạch không dây thuận tiện để sử dụng cho những kho bãi rộng lớn, nhà xưởng.

- Khả năng chống va đập và chịu nước tốt nhờ áp dụng công nghệ cao đạt chuẩn IP : IP65, Chống nước và bụi, chịu được độ rơi 2.0m

- Tốc độ mã vạch nhanh: Máy quét mã vạch không dây với ưu điểm là tốc độ đọc nhanh, chỉ cần một chút thời gian là đã có thể quét được giá sản phẩm. Do đó rất thích hợp với nhu cầu thanh toán nhanh chóng của khách hàng.

- Với kết nối không dây dễ dàng, đơn giản: chỉ cần wifi, bluetooth là việc kết nối để sự dụng rất dễ dàng và tiện lợi. Sử dụng máy không dây bạn có thể mang đi bất cứ đâu mà không cần phải lo lắng là dây kết nối không tới được.

 

An Thịnh giới thiệu đến khách hàng 2 dòng máy quét mã vạch không dây bạn chạy nhất hiện nay

 

1. Máy quét mã vạch không dây pd9500 có trọng lượng cân đối và hệ thống ngắm trực quan, cho phép tỷ lệ đọc đầu tiên cao nhất đồng thời giảm chuyển động hoặc xoay cổ tay không tự nhiên có thể làm mệt mỏi bất kỳ người dùng nào trong ca làm việc dài . Ngoài ra, dòng PowerScan 9501 sử dụng đèn chiếu sáng trắng xung mềm dẫn đến giảm nhấp nháy, rất nhẹ nhàng cho mắt và ít gây phiền hà cho người vận hành trong các ứng dụng quét nhiều.

 

Máy quét mã vạch không dây pd9500

 


2. Máy quét mã vạch Gryphon I 4500 cung cấp hiệu suất đọc nhanh trên tất cả các mã 1D và 2D phổ biến cũng như các mã bưu chính, xếp chồng và mã hỗn hợp như PDF417. Các mô hình Mật độ cao (HD) cũng có sẵn để đọc các mã cô đọng, nhỏ hơn. Một phiên bản chuyên dụng với quang học chiếu sáng màu đỏ có tính năng Digital Watermarking. Đối với các ứng dụng bán vé hoặc tiếp thị trên thiết bị di động, trình hình ảnh này cũng mang lại hiệu suất tuyệt vời khi đọc mã vạch từ thiết bị di động. Quang học nâng cao cung cấp khả năng chịu chuyển động được cải thiện và giải mã chuyển động đầu tiên của các mã chuyển động nhanh.

 

Máy quét mã vạch Gryphon I 4500

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI AN THỊNH

Địa Chỉ: 215 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Tel: (028) 3997 4880 (10 Lines)  -  Fax: (028) 3997 4662

Hotine: 0919 12 9000

Email: sales@anthinh.com - Website: www.anthinh.com

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top