Ứng dụng mã vạch vào chuyển đổi số

Máy quét mã vạch ứng dụng vào doanh nghiệp

máy quét mã vạch được sự dụng rộng rãi cho sản xuất, bán hàng

Ứng dụng của máy quét mã vạch trong thời đại 5.0

Công nghệ mã vạch đang được sự dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, cho việc giám sát, điều hành trong kinh doanh, sản xuất.
Kinh doanh: 0919 12 9000
Kỹ thuật: 0919 08 9000
0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu 0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Ứng dụng của máy quét mã vạch trong thời đại 5.0

Ứng dụng của máy quét mã vạch hiện nay

Công nghệ mã vạch đang được sự dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, cho việc giám sát, điều hành trong kinh doanh, sản xuất. máy quét mã vạch

Máy quét mã vạch được ứng dụng trong bán lẻ

Nhưng ngành nghề như công nghiệp dịch vụ và bán lẻ thì đa phần sự dụng máy quét mã vạch để tính tiền của khác hàng là điều không thể thiếu. Hiện tại chưa có một công nghệ nào sẽ thay thế được mã vạch tại các chuổi cửa hàng siêu thị, xưởng sản xuất

Tại vị trí các quầy hàng của cửa hàng, nhân viên bán hàng sẽ sử dụng thiết bị di động. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra hàng tồn kho của sản phẩm thông qua thiết bị di động. Có còn sản phẩm phù hợp màu sắc, kích cỡ khách hàng cần hay không. Hoặc cho khách hàng xem thông tin cụ thể về sản phẩm.

 

Ứng dụng máy quét mã vạch trong siêu thị

 

Thông tin sản phẩm, giá cả sau khi quét mã vạch được hiển thị trên màn hình và kết xuất ra máy in hóa đơn. Trên hóa đơn sẽ hiện thị các thông tin bao gồm tổng tiền, VAT (nếu có), tiền khách hàng thanh toán, tiền thừa trả lại khách…

 

Nhân viên thu ngân được hộ trợ bởi các thiết bị bán hàng như máy quét mã vạch, máy kiểm kho.... Đảm bảo quá trình thanh toán diễn ra một cách tiện lợi nhất giúp tiết kiệm thời gian, tạo sự hài lòng nhất cho khách hàng.

 

Máy quét mã vạch được ứng dụng trong nhà máy kho bãi

 

Nhân viên sự dụng máy kiểm kho dùng để nhập dữ liệu hàng hóa vào kho mỗi khi nhập, xuất hàng hóa. Nhằm đảm bảo hàng hóa được tồn kho. Có thể kiểm tra bất cứ thời điểm nào nếu có nhu cầu. Đồng thời kiểm soát hàng hóa tồn kho trong kho hàng. Giúp người quản lý sẽ đưa ra quyết định xuất, nhập hàng hợp lý, giảm chi phí tồn kho.

 

Máy quét mã vạch được ứng dụng trong nhà máy kho bãi

 

Máy quét mã vạch ứng dụng trong chuyển phát nhanh

 

Lĩnh vực chuyển phát nhanh cần sự sắp xếp hợp lý, khối lượng lớn, dễ xảy ra sai sót. Các kiện hàng được dán các thông tin cần thiết: tên, địa chỉ người nhận, mã hàng, tên hàng… Giúp phân loại dễ dàng các hàng hóa. Tiến hành giao sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác cao. Nên cần được áp dụng công nghệ mã vạch như ( máy quét mã vạch, máy kiểm kho... ) để công việc được logic và nhanh hơn.

 

ứng dụng máy quét mã vạch trong quản lý vẫn chuyển hàng hóa

 

Máy quét mã vạch ứng dụng trong thư viện, trường học

 

Trong trường học và thư viện, thiết bị mã vạch giúp hỗ trợ hiệu quả cho việc quản lý mượn, trả sách. Sinh viên được tích hợp mã số mã vạch trong thẻ giúp nhận diện sinh viên ở lớp nào, khóa nào. Tình trạng mượn sách thư viện gồm bao nhiêu đầu sách, trả hay chưa…

 

ứng dụng máy quét mã vạch trong quản lý thư viện

 

Máy quét mã vạch ứng dụng trong y tế, bệnh viện

 

Ngành y tế – là lĩnh vực ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người. Nên việc kiểm soát hiệu quả hồ sơ bệnh án của bệnh nhân, mẫu xét nghiệm, thuốc, ngân hàng máu, thiết bị y tế. Cần phải sự dụng các thiết bị mã vạch như ( máy quét mã vạch, máy in mã vạch...) giúp hạn chế tối đa sai sót. 

ứng dụng máy quét mã vạch trong quản lý bệnh viện nhà thuốc

 

An Thịnh Infotech chuyên cung cấp giải pháp về thiết bị mã vạch cho: cửa hàng, siêu thị, bệnh viện, công ty chuyển phát nhanh... Sản phẩm cung cấp cho khách hàng được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn thuộc top 10 trong ngành ( Datalogic, Zebra, Honeywell, toshiba, star... )

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI AN THỊNH

Địa Chỉ: 215 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Tel: (028) 3997 4880 (10 Lines)  -  Fax: (028) 3997 4662

Hotine: 0919 12 9000

Email: sales@anthinh.com - Website: www.anthinh.com

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top