giải pháp mã vạch

giải pháp mã vạch trong sản xuất

giải pháp mã vạch trong quản lý sản xuất

Giải pháp mã vạch trong sản xuất, phần mềm quản lý sản xuất, nhà xưởng

gaiỉ pháp mã vạch. giai phap ma vach, giải pháp mã vạch trong sản xuất, giải pháp mã vạch trong nhà xưởng
Giải pháp mã vạch trong sản xuất mang đến nhiều lợi ích dành cho các doanh nghiệp, nhất là các đơn vị bán lẻ. Giải pháp mã vạch được phát triển để giúp tốc độ của các giao dịch bán hàng, không những thế đây còn là công cụ có ích trong việc quản lý hàng tồn kho.
Kinh doanh: 0919 12 9000
Kỹ thuật: 0919 08 9000
0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu 0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Giải pháp mã vạch trong sản xuất
Giải pháp mã vạch trong sản xuất

Giải pháp mã vạch trong sản xuất

Trong sản xuất, việc quản lí sản phẩm, hàng hóa là một việc vô cùng hết sức phức tạp. Với việc băng chuyền sản phẩm hoạt động liên tục, hạng loạt các sản phẩm ra đời, về mặt số lượng và còn phải phân loại mặt hàng, thì việc quản lí không phải là chuyện đơn giản. Nhưng với giải pháp mã vạch trong sản xuất của An Thịnh, việc ấy sẽ trở nên đơn giản hơn.
Giá:

Liên hệ

CHỌN LOẠI:

Số lượng:

-

+

Lượt xem:

676

Khuyến mãi

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Trong ngành công nghiệp hiện đại ngày nay, các sản phẩm ngày càng trở nên phong phú và đa dạng. Với xu hướng phát triển này, việc quản lí các sản phẩm, hàng hóa trong quá trình sản xuất củng như kiểm tra chất lượng, số lượng của sản phẩm, hàng hóa này trở nên ngày càng khó khăn và trở thành thách thức to lớn với bất kì một doanh nghiệp, tổ chức, nhà xưởng sản xuất nào.

 

Giải pháp mã vạch trong nhà xưởng sản xuất

 

Giải pháp mã vạch trong sản xuất! Nhà máy sản xuất, nơi mà sản phẩm ra đời, củng là nơi phân phát vận chuyển hàng hóa đi khắp mọi nơi. Việc quản lí một số lượng lớn sản phẩm như vậy, củng như đảm bảo cho dây chuyền hoạt động một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công, sản xuất là vô cùng khó khăn.

 

Giải pháp mã vạch trong sản xuất

 

Nhưng vấn đề ấy sẽ được khắc phục một cách dể dàng và nhanh chóng ngay trên khâu sản xuất và phân phối sản phẩm của nhà xưởng và doanh nghiệp.

 

Với mong muốn giúp nhà xưởng và các doanh nghiệp giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả, An Thịnh Infotech trân trọng giới thiệu đến giải pháp băng chuyền sản phẩm ứng dụng trong nhà xưởng sản xuất, sử dụng các máy quét mã vạch của doanh nghiệp An Thịnh Infotech

 

 

Giải pháp mã vạch trong quy trình sản xuất băng chuyền

 

+ Một băng chuyền sản xuất của một hay bất kì của nhà xưởng, xí nghiệp nào củng được thi công và lắp đặt nhằm mục đích tối ưu hóa quá trình sản xuất sản phẩm. Đồng nghĩa với việc đó là nhà xưởng, xí nghiệp đó phải bỏ ra một mức đầu tư lớn. Đa số các doanh nghiệp hiện nay, sau khi đầu tư vào băng chuyền sản xuất, nhưng lại không giải quyết được vấn đề quản lí sản phẩm (số lượng, phân loại,…), hoặc nếu có thì lại phải đầu tư thêm vào dây chuyền nhiều thiết bị chuyên dụng để thực hiện. Nhưng với máy quét mã vạch của doanh nghiệp An Thịnh, nó sẽ thay thế và giải quyết những vấn đề đó cho băng chuyền sản xuất của bạn.

 

Máy quét mã vạch sự dụng trong giải pháp mã vạch

 


Giải pháp mã vạch thực hiện chức năng quan trọng nhất là ghi nhận mọi thông tin của sản phẩm, loại, số lượng, ngày sản xuất, nơi nhận, nơi sản xuất, …. Với một số lượng thông tin lớn như vậy được tích hợp vào sản phẩm, thì không gì là không thể với những sản phẩm đó.

 


-  Mã vạch in trên mỗi sản phẩm ngay trên dây chuyền, giúp việc quản lí sản phẩm, hàng hóa, phân loại,… củng được thực ngay trên băng chuyền. Giúp giảm thiểu việc dùng nhân công, rút ngắn tối đa thời gian,….

 


Hệ thống mã vạch sẽ tự động lưu thông tin về thời gian xuất và nhập của từng sản phẩm, hàng hóa về nhà xưởng. Hệ thống còn cung cấp các mẫu báo cáo thống kê về số lượng, loại hàng,… trong từng giai đoạn khác nhau cho mỗi sản phẩm.

 

 


Giải pháp mã vạch trong sản xuất quản lí sản phẩm

 

Trong sản xuất, việc quản lí sản phẩm, hàng hóa là một việc vô cùng hết sức phức tạp. Với việc băng chuyền sản phẩm hoạt động liên tục, hạng loạt các sản phẩm ra đời, về mặt số lượng và còn phải phân loại mặt hàng, thì việc quản lí không phải là chuyện đơn giản. Nhưng với giải pháp mã vạch trong sản xuất của An Thịnh, việc ấy sẽ trở nên đơn giản hơn.

 


Các tính năng cơ bản của phân hệ quản lý mã vạch cho sản phẩm như:

 

-  Giúp cập nhật các thông tin sản phẩm khi nó vừa mới sản xuất: số lượng, mặt hàng, nơi giao nhận,….

-  Giúp cập nhật thông tin cho sản phẩm mới của dây chuyền sản xuất.

-  giúp giảm thiểu thời gian xuất, nhập sản phẩm.

 

máy quét mã vạch sự dụng trong giải pháp mã vạch

Máy quét mã vạch sự dụng trong giải pháp mã vạch

 

Phân loại sản phẩm sự dụng quản lý mã vạch

 

Giải pháp mã vạch trong sản xuất, trong khâu băng chuyền đóng gói sản phẩm là vấn đề không thể tách khỏi của một dây chuyền sản xuất của nhà xưởng. Đi kèm việc đóng gói sản phẩm là phân loại chúng, tùy theo mục đích mà việc phân loại sẽ có sự khác nhau.

 

-  Giúp phân loại đầu ra sản phẩm theo số lượng, mặt hàng, địa điểm nhận hàng,….

-  Giúp phân loại các sản phẩm theo từng khách hàng, yêu cầu.

-  Giúp giảm tối đa thời gian phụ thuộc nhân công.

-  Giúp đáp ứng được năng suất cao của dây chuyền.

 

Máy quét mã vạch công nghiệp của Công Ty An Thịnh có tốc độ quét cao, đáp ứng được nhu cầu tốc độ quét của băng chuyền nhà xưởng, doanh nghiệp. Mang lại hiệu quả cao nhất cho dây chuyền sản xuất, phân phối sản phẩm.

 

Hệ thống cũng sẽ cập nhật tự động, hiển thị các thông tin số lượng, mặt hàng, chi tiết về sản phẩm cho doanh nghiệp thông qua phần mềm quản lý TOPOS.

 

Phần mềm TOPOS sẽ lưu trữ toàn bộ thông tin của sản phẩm củng như việc phân phối. Không dừng ở đó Phần mềm mã vạch TOPOS này còn cho phép quản lí, điều khiển hệ thống. Hạn chế thao tác của người quản lí với dây chuyền sản phẩm.

 

Việc áp dụng giải pháp mã vạch cho sản phẩm được tích hợp trực tiếp trên băng chuyền cùng với máy quét mã vạch giúp cho nhà xưởng, doanh nghiệp giảm được chi phí nhân công, giảm sự phụ thuộc vào con người, đưa nhà xưởng vào quy trình tự động hóa công nghiệp. Việc quét và thu thập thông tin tự động đóng một vai trò rất quan trọng trong khả năng tổ chức các hoạt động với tần suất cao. Tạo điều kiện thuận lợi cho nhà quản lí xử lý một lượng lớn sản phẩm một cách nhanh chóng và kịp thời để xây dựng hệ thống nhà xưởng công nghiệp hiện đại chuyên nghiệp bằng cách kết hợp đúng đắn giữa nhân viên, thiết bị và công nghệ. Hệ thống băng chuyền nhà xưởng không cần nhân viên kỹ thuật và theo dõi sản phẩm có thể được thực hiện bằng cách sử dụng thông tin lưu trữ và thiết bị quét mã vạch.

 


Lợi ích khi sử dụng giải pháp mã vạch trong sản xuất

 

Giải pháp mã vạch trong sản xuất mang đến nhiều lợi ích dành cho các doanh nghiệp, nhất là các đơn vị bán lẻ. Giải pháp mã vạch được phát triển để giúp tốc độ của các giao dịch bán hàng, không những thế đây còn là công cụ có ích trong việc quản lý hàng tồn kho. Mã vạch mang đến nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp như: 

 

Việc áp dụng giải pháp mã vạch giúp tăng độ chính xác khi xử lý thông tin hơn nhiều so với việc dựa vào thông tin được nhập thủ công, dễ xảy ra lỗi

 

Do tính đơn giản của máy quét mã vạch, nhân viên hầu như không cần được đào tạo về cách sử dụng nó. Ngoài ra, nhờ có giải pháp mã vạch, nhân viên không phải ghi nhớ quá nhiều thông tin vìe đã có hệ thống hộ trợ

 

Máy quét mã vạch sự dụng trong giải pháp mã vạch

 

Giải pháp mã vạch giúp khả năng kiểm soát hàng tồn kho: Mã vạch có thể quét và theo dõi hàng hóa trong kho để tạo ra số lượng chính xác hơn, cũng như tính toán vòng quay hàng tồn kho tốt hơn. Khi doanh nghiệp biết họ cần hàng tồn kho trong bao lâu, họ có thể giảm lượng hàng tồn kho

 

Giải pháp mã vạch giúp tiết kiệm chi phí triển khai: việc thiết lập mã vạch nhanh chóng và dễ dàng, cũng như việc cài đặt hệ thống mã vạch có thể được thực hiện gần như ngay lập tức, giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm tóo đa chi phí

 

An Thịnh với đội ngủ kỹ thuật chuyên nghiệp và nhân viên tư vấn có kinh nghiệm, củng như am hiểu về giải pháp bán hàng sử dụng mã vạch. Chúng tôi đã cung cấp giải pháp cho rất nhiều các dối tác lớn  như ( Vinmart - BigC - Coop.markket - Giao hàng nhanh - Giao hàng tiết kiệm - Chuổi hệ thống KFC - Chuổi cửa hàng tiện lợi....)

Để mang đến cho quý khách hàng giải pháp bán hàng hiểu quả nhất chúng tôi đã làm việc với các đôi tác cung cấp sản phẩm hàng đầu trên thế giới về thiết bị mã vạch như ( Datalogic - Honeywell - Zebra - Toshiba - Star...), về phần mềm chúng tôi có công ty con POWERSOFTVN tự mình phát triển phần mềm mã vạch Topos để cung cấp đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất và giá cạnh tranh nhất

 


CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI AN THỊNH

Địa Chỉ: 215 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Tel: (028) 3997 4880 (10 Lines)  -  Fax: (028) 3997 4662

Hotine: 0919 12 9000 (Zalo)

Email: sales@anthinh.com - Website: www.anthinh.com
 

Sản phẩm cùng loại
Go Top