máy quét mã vạch không dây gryphon

máy quét mã vạch không dây datalogic

máy quét mã vạch không dây GBT4200

Máy quét mã vạch không dây GBT4200, với khả năng đọc nhanh, chính xác, tiết kiệm Pin

máy quét mã vạch, máy quét mã vạch không dây, GBT4200
Máy quét mã vạch không dây GBT4200, Với độ bền cao giúp cải thiện hiệu suất làm việc trong môi trường khác nghiệt. LH 0919129000 để được tư vấn
Kinh doanh: 0919 12 9000
Kỹ thuật: 0919 08 9000
0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu 0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Máy Quét Mã Vạch Không Dây GBT 4200
Máy Quét Mã Vạch Không Dây GBT 4200

Máy Quét Mã Vạch Không Dây GBT 4200

Máy mã vạch không dây Gryphon 4200 có độ sâu trường ảnh đặc biệt, cho phép đọc mã từ gần đến xa, ngay cả khi chúng có mật độ cao hoặc độ phân giải thấp. Với công nghệ Motionix của Datalogic, người vận hành của bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các hoạt động cầm tay và gắn đứng.
Giá:

Liên hệ

CHỌN LOẠI:

Số lượng:

-

+

Lượt xem:

1493

Khuyến mãi

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Gryphon™ đã có một danh tiếng vững chắc và đáng nể trong suốt bán lẻ, dịch vụ thương mại, sản xuất ánh sáng, chăm sóc sức khỏe và kiểm soát truy cập. Máy quét mã vạch không dây Gryphon 4200 mới vừa di chuyển thanh cao hơn nữa. Sê-ri này đại diện cho dòng máy quét cầm tay 1D cao cấp từ Datalogic để sử dụng trong nhiều ứng dụng. Nó đã được trang bị nhiều nâng cấp trong tương lai để giữ cho hoạt động của bạn đi trước trò chơi.

 

Ngoài ra, vỏ đầu đọc có thể chịu được các chất tẩy rửa hóa học khắc nghiệt nhất, giúp việc vệ sinh hàng ngày trở nên dễ dàng và an toàn hơn cho người vận hành. Máy quét sẽ có thể hoạt động từ khi chuyển sang số khác và dễ dàng đọc khó đọc, chất lượng kém và mã bị hỏng.

 

Bạn thậm chí có thể quét mã vạch trực tiếp từ màn hình thiết bị di động hoặc thông qua các tấm mica cứng.Tăng cường tính linh hoạt khi vận hành tại POS, chụp bất kỳ mã vạch nào từ gần đến xa với độ sâu trường ảnh tuyệt vời - dễ dàng hơn bao giờ hết. Các nhà khai thác cũng có thể re ...

 

Khả năng đọc mã vạch nhanh chóng - chính xác

 

Máy quét mã vạch không dây Gryphon 4200 được trang bị kính ngắm đường mềm rất trực quan. Điều này giúp các nhà khai thác dễ dàng nhắm mục tiêu chính xác mã họ muốn đọc.

 

Đặc biệt là khi có nhiều mã vạch, người vận hành có thể dễ dàng chĩa, bắn và giải mã mã vạch chính xác. Không còn cần phải dành thời gian quý báu để thực hiện nhiều lần thử để quét đúng mã.

 

Máy quét mã vạch không dây GBT 4200

 

Mặc dù đường quét mềm mại và dễ nhìn, độ sáng có thể dễ dàng được điều chỉnh dựa trên môi trường làm việc yêu cầu của bạn. Datalogic ở đó để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong Thương mại điện tử, nơi tốc độ và hiệu quả là điểm khác biệt chính của các tổ chức thành công nhất.

 

Dòng máy được sự dụng tiện lợi nhờ khả năng cầm tay hoặc gắn chân đế

 

Máy mã vạch không dây Gryphon 4200 có độ sâu trường ảnh đặc biệt, cho phép đọc mã từ gần đến xa, ngay cả khi chúng có mật độ cao hoặc độ phân giải thấp. Với công nghệ Motionix của Datalogic, người vận hành của bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các hoạt động cầm tay và gắn đứng.

 

Máy quét mã vạch không dây GBT 4200

 

Đầu đọc tự động phát hiện và quét mã vạch mà không cần sự can thiệp của con người. Điều này đi một chặng đường dài trong việc cải thiện năng suất của người vận hành và sẽ dễ dàng quản lý các yêu cầu quét trong hầu hết các tình huống. Đầu đọc cao cấp này dễ dàng xử lý các mã chuyển động nhanh, ở các góc độ khác nhau hoặc khó xử và khi ánh sáng kém hoặc rất sáng. Gryphon 4200 tự động thích ứng với yêu cầu của bạn.

 

Với Đóc Sạc không dây giúp Pin được sài lâu hơn

 

Máy quét mã vạch Gryphon 4200 thực sự độc đáo trong việc sạc không dây cảm ứng. Thất bại số một của máy quét không dây trong lĩnh vực này là các tiếp điểm sạc kém hoặc bị hỏng. Thay vì yêu cầu bảo trì tốn kém và mất thời gian, Gryphon 4200 sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng trong suốt hàng nghìn chu kỳ sạc.

 

Máy quét mã vạch không dây GBT 4200

 

Bằng cách sử dụng cùng một tiêu chuẩn sạc được sử dụng bởi hầu hết các thương hiệu điện thoại thông minh, Datalogic đã tạo ra một máy quét sẽ tăng năng suất của nhà điều hành của bạn. Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng máy quét này là nó sẽ tiếp tục hoạt động sau khi sạc liên tục và chu kỳ làm sạch thường xuyên. Một lần sạc đầy pin giúp bạn có được 80 giờ hoạt động không thể tin được hoặc 80,000 lần đọc!

 

Khả năng kết nối với bất kỳ giao diện nào

 

Máy quét mã vạch không dây Gryphon 4200 được thiết kế để kết nối với tất cả các giao diện phổ biến trong môi trường hoạt động bận rộn ngày nay. Khả năng giao tiếp trực tiếp các giải pháp dựa trên USB Loại C mở đường cho kết nối với bất kỳ loại PC hoặc máy tính bảng hiện đại nào và bất kỳ hệ thống POS và máy tính tiền mới nhất nào.

 

Máy quét mã vạch không dây GBT 4200

Để tăng thêm tính linh hoạt, các biến thể không dây có công nghệ không dây Bluetooth® hoặc giao tiếp không dây STAR Radio độc quyền của Datalogic. Bạn có thể chọn giải pháp thích hợp nhất dựa trên các yêu cầu về môi trường của mình, chẳng hạn như các khu vực mà sự can thiệp có thể ảnh hưởng đến tính toàn vẹn và bảo mật dữ liệu. Dù tình huống của bạn là gì, Gryphon 4200 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 

 

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY QUÉT MÃ VẠCH GBT4200

 

• Công nghệ hình ảnh tuyến tính nâng cao để quét và Độ sâu trường ảnh vượt trội

• Đọc mã 1D mật độ cao và độ phân giải thấp, mã và mã vạch khó đọc, kém hoặc bị hỏng từ thiết bị di động

• 'Kính ngắm đường mềm' đặc biệt của Datalogic để dễ dàng nhắm mục tiêu mã vạch cần đọc

• Công nghệ 'Điểm xanh' của Datalogic và 3GL™ (3 Đèn xanh) cho phản hồi đọc tốt vượt trội

• Công nghệ cảm biến chuyển động Motionix để chuyển đổi chế độ đọc liền mạch

• Lựa chọn Bluetooth không dây  công nghệ hoặc Hệ thống không dây STAR của Datalogic (tần số vô tuyến có sẵn ở 433 MHz hoặc 910 MHz)

• Hệ thống sạc pin không dây

• Lựa chọn bàn làm việc / giá treo tường kiểu dáng đẹp WLC4190 với kết nối USB Loại C hoặc giá đỡ vị trí có thể điều chỉnh WLC4090 với khả năng Sạc trong khi quét

• Pin Lithium-Ion có thể thay thế lâu dài

• Tùy chọn đa giao diện: Chỉ USB loại C / USB hoặc USB đa giao diện C / USB / RS-232 / Keyboard Wedge đa giao diện

• Vỏ sẵn sàng khử trùng  chịu đựng...

 

Download thông số kỹ thuật chi tiết tại đây

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI AN THỊNH

Địa Chỉ: 215 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Tel: (028) 3997 4880 (10 Lines)  -  Fax: (028) 3997 4662

Hotine: 0919 12 9000

Email: sales@anthinh.com - Website: www.anthinh.com

Sản phẩm cùng loại
Máy Quét Mã Vạch Matrix 220

Máy Quét Mã Vạch Matrix 220

Liên hệ

Mua ngay
Máy Quét Mã Vạch 2D QW2500

Máy Quét Mã Vạch 2D QW2500

Liên hệ

Mua ngay
Máy Quét Mã Vạch 2D QW2400

Máy Quét Mã Vạch 2D QW2400

Liên hệ

Mua ngay
Go Top