Máy quét mã vạch không dây

máy quét mã vạch không dây datalogic

Máy quét mã vạch datalogic không dây pd9600

Máy Quét Mã Vạch Không Dây PD9600 Với Khả Năng Đọc Từ Xa Và Kết Nối Wifi Đỉnh Cao

máy quét mã vạch. may quet ma vach, may quet ma vach khong day, máy quét mã vạch không đay
An Thịnh nhà phân phối dòng Máy Quét Mã Vạch Không Dây PD9600 của Datalogic. Hàng nhập khẩu chính hãng. Giá cả cạnh tranh.
Kinh doanh: 0919 12 9000
Kỹ thuật: 0919 08 9000
0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu 0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Máy Quét Mã Vạch Không Dây PD9600
Máy Quét Mã Vạch Không Dây PD9600

Máy Quét Mã Vạch Không Dây PD9600

Máy quét mã vạch không dây PD9600 cung cấp ba mức hiệu suất khác nhau, tùy thuộc vào ứng dụng của bạn, với tốc độ đọc nhanh hơn 20% so với các sản phẩm cạnh tranh. Mô hình Standard Range được trang bị một camera duy nhất để chụp mã 1D và 2D mật độ thấp trong phạm vi đọc bình thường.
Giá:

Liên hệ

CHỌN LOẠI:

Số lượng:

-

+

Lượt xem:

943

Khuyến mãi

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Khả năng sự dụng tối ưu của máy quét mã vạch không dây PD9600

 

Máy quét mã vạch không dây PD9600 là máy quét công nghiệp cầm tay hàng đầu trong dòng PowerScan bán chạy nhất từ Datalogic, giúp bạn phá vỡ các mục tiêu truy xuất nguồn gốc của mình.

 

Đạt được khả năng truy xuất nguồn gốc đầy đủ trong môi trường sản xuất, intralogistics và bán lẻ là ưu tiên số một mà các doanh nghiệp phải đối mặt hiện nay khi phải đối mặt với việc đáp ứng nhu cầu giao hàng của người tiêu dùng.

 

Máy quét mã vạch không dây PD9600

 

Bạn cần một thiết bị khó khăn để xử lý những công việc khó khăn nhất. Máy quét được xếp hạng IP65 và IP67 này sẽ chịu được giọt 2,5 m trên bê tông cứng và cò súng được thử nghiệm để chống lại tới 10 triệu lần bắn.

Mặc dù nó không thấm bụi bẩn và nước, nhưng nó được sạc không dây trong giá đỡ của nó. Không còn sự cố thiết bị do các tiếp điểm sạc bị bám bẩn hoặc bị ăn mòn. Hiệu suất tối đa trong khi bảo vệ lợi nhuận của bạn với mức giá tuyệt vời!

 

Khả năng kết nối đa dạng phong phú của PD9600

 

Dòng máy quét mã vạch 2D PowerScan 9600 có tất cả các lợi ích tiêu chuẩn liên quan đến máy quét cầm tay công nghiệp Datalogic, nhưng giờ đây với kết nối công nghiệp nhúng, cho phép giao tiếp đơn giản với PC, PC công nghiệp, Máy tính bảng hoặc PLC.

 

Máy quét mã vạch không dây PD9600

 

Không cần thiết bị phần thứ ba vì các mô-đun giao tiếp có thể trao đổi trong giá đỡ và nội tuyến cho phiên bản có dây. Kiến trúc plug and play giúp duy trì tính toàn vẹn của mạng và có thể dễ dàng cấu hình giữa RS-232, USB, USB-C, Ethernet, Ethernet I / P hoặc Profinet. Bất kỳ tiêu chuẩn hoặc thay đổi nào trong tương lai đối với thiết lập mạng của bạn đều dễ dàng chuyển sang trong vòng vài phút.

 

Tầm hoạt động của máy quét mã vạch không dây PD9600

 

Máy quét mã vạch không dây PD9600 cung cấp ba mức hiệu suất khác nhau, tùy thuộc vào ứng dụng của bạn, với tốc độ đọc nhanh hơn 20% so với các sản phẩm cạnh tranh. Mô hình Standard Range được trang bị một camera duy nhất để chụp mã 1D và 2D mật độ thấp trong phạm vi đọc bình thường.

 

Để đọc khoảng cách xa hơn, hãy chọn đầu đọc Hiệu suất cao có camera kép. Cuối cùng, và duy nhất cho Datalogic, là mô hình Chụp tài liệu sẽ chụp ảnh màu để kiểm soát chất lượng hoặc xác nhận ký kết.

 

Như với tất cả các máy quét Datalogic, dòng PowerScan 9600 cung cấp ánh sáng trắng nhẹ nhàng và tạo ra 'Green Spot' thành công để đọc thành công, ngay cả trên mã vạch bị hỏng hoặc bẩn, tất cả đều có mức giá tuyệt vời cho máy quét cầm tay!

 

Khả năng kết nối wifi đỉnh cao của dòng PowerScan 9600

 

Môi trường công nghiệp và nhà kho thường khắc nghiệt và việc sử dụng một số lượng lớn các thiết bị được trang bị Wi-Fi và Bluetooth® trong một khu vực có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và dẫn đến thời gian chết.

 

 

Datalogic khuyến nghị sử dụng hệ thống vô tuyến băng tần hẹp độc quyền của họ - STAR. Không có khả năng gây nhiễu với các mạng khác và phạm vi liên lạc mở rộng hoàn toàn hai chiều, bạn được đảm bảo hoạt động không có lỗi. Không giống như Bluetooth, nơi có tối đa 7 thiết bị được liên kết với một giá đỡ duy nhất, STAR tăng hơn gấp đôi con số này lên 16 thiết bị.

 

Người vận hành có thể tự do đi bộ xung quanh các khu vực làm việc lớn với máy quét mã vạch không dây công nghiệp, quét các mục, nhập dữ liệu từ bàn phím tích hợp và nhận phản hồi ngay lập tức từ máy chủ trên màn hình OLED lớn, sáng.

 

Tiết kiệm chi phí khi sự dụng máy quét mã vạch PD9600

 

Với sự nhấn mạnh ngày càng tăng vào hiệu suất thiết bị lâu dài, Datalogic đã trang bị một số tính năng tiết kiệm chi phí trong dòng PowerScan 9600. Công nghệ pin thông minh tối đa hóa và tối ưu hóa hiệu quả sạc, cung cấp một dấu hiệu cho thấy sức khỏe của pin.

 

 

Giá đỡ cũng bao gồm khả năng sạc không dây, loại bỏ khả năng sạc kém hoặc không sạc do tiếp xúc bị hỏng hoặc bẩn, đây là lỗi số một trong các thiết lập nôi truyền thống. Những cái nôi mới này thậm chí còn cung cấp thông tin về tình trạng thiết bị, cho phép bạn lên lịch bảo trì dự đoán, do đó tránh được mọi thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch vì hỏng hóc bất ngờ.

 

Tổng chi phí sở hữu của bạn được giảm đáng kể nhờ những bổ sung đơn giản nhưng mạnh mẽ này, với sạc không dây tăng 15%. Dòng PowerScan 9600 là sự lựa chọn dễ dàng khi nói đến tính linh hoạt hàng đầu, độ tin cậy cực cao và giá cả liên quan đến máy quét cầm tay.

 

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM CỦA DÒNG MÁY QUÉT MÃ VẠCH PD9600

• Đọc đa hướng linh hoạt từ tiếp xúc đến hơn 2,0 m / 6,5 ft

• Khả năng chống nước và bụi: IP65 và IP67

• 10 triệu lần nhấn kích hoạt

• Chiếu sáng trắng

• Công nghệ 3GL™ (3 Đèn xanh) của Datalogic và tiếng ong lớn để có phản hồi đọc tốt

• Công nghệ cảm biến chuyển động Motionix™ của Datalogic

• Hình dạng công thái học cung cấp hàng giờ thu thập dữ liệu không mệt mỏi cho người dùng

• Hỗ trợ 1D,  mã xếp chồng và mã 2D, mã bưu chính và chụp ảnh

• Các chương trình dịch vụ EASEOFCARE cung cấp một loạt các tùy chọn dịch vụ để bảo vệ khoản đầu tư của bạn, đảm bảo năng suất và ROI tối đa.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI AN THỊNH

 

Địa Chỉ: 215 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Tel: (028) 3997 4880 (10 Lines)  -  Fax: (028) 3997 4662

Hotine: 0919 12 9000 (Zalo)

Email: sales@anthinh.com - Website: www.anthinh.com

Sản phẩm cùng loại
Máy Quét Mã Vạch Matrix 220

Máy Quét Mã Vạch Matrix 220

Liên hệ

Mua ngay
Máy Quét Mã Vạch 2D QW2500

Máy Quét Mã Vạch 2D QW2500

Liên hệ

Mua ngay
Máy Quét Mã Vạch 2D QW2400

Máy Quét Mã Vạch 2D QW2400

Liên hệ

Mua ngay
Go Top